ĐẤT NỀN NGHỈ DƯỠNG BẢO LỘC NƠI ĐẦY TIỀM NĂNG SINH LỜI

Vị trí giao thương chiến lược của đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc

Đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc nằm trên 3 cao nguyên cũng là khu vực đầu nguồn của hệ thống sông lớn, có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao và cũng có thị trường tiêu thụ lớn của cả nước. Có mối liên hệ chặt chẽ về kinh tế, xã hội và môi trường sinh với các tỉnh trong khu vực.

Đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc nằm ở vị trí khá thuận tiện, giúp kết nối giao thông kinh tế của cả nước đặc biệt là trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Đà Lạt, Phan Thiết thông qua tuyến quốc lộ 20, 55 và trong thời gian sắp tới là tuyến cao tốc xuyên việt, Dầu Giây – Liên Khương. Khi tuyến đường này đưa vào hoạt động thì thời gian di chuyển giữa Bảo Lộc đến Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh Đông Nam Bộ sẽ càng rút ngắn hơn.

Đối với Bảo Lộc là một thành phố có tiềm năng khai thác du lịch, cho thuê nhà nghỉ, khách sạn, … nơi này sở hữu một lượng khách du lịch trong và ngoài nước tương đối ổn định. Nơi đây còn có kết nối với các tuyến đường cao tốc, nhà ga, sân bay, dễ dàng trong việc di chuyển đến các tỉnh thành lân cận sẽ rất dễ lọt vào tầm mắt của các nhà đầu tư.

Tiềm năng của đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc

Bảo Lộc đang dần trở thành “miền đất hứa” thu hút nhiều tập đoàn bất động sản lớn đổ về khai thác cơ sở hạ tầng du lịch và kinh tế. Bao quanh đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc là thiên nhiên tươi, xanh mát, không khí trong lành với cây cối xung quanh. Tương lai sẽ là một biểu tượng về một cuộc sống thanh bình, hạnh phúc tại Bảo Lộc.

Nơi này đang hướng đến mục tiêu trở thành một trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh Lâm Đồng, thành phố Bảo Lộc sẽ phát triển các Trung tâm chuyên ngành cấp vùng và quốc gia, như:  Thương mại – dịch vụ, nghỉ dưỡng, Văn hoá – thể dục – thể thao; Nông nghiệp công nghệ cao; Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ.

 Đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc được quy hoạch và thiết kế được đầu tư để mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng có nhu cầu mua ở, khai thác hay đầu tư dài hạn. Được thiết kế từ những kiến trúc sư có kinh nghiệm và tâm huyết với các công trình xanh. Với mục đích xây dựng một hệ sinh thái Xanh – Sạch – Đẹp, Charming Garden chắc chắn sẽ mang lại giá trị sống cực kì đẳng cấp với đầy đủ các tiện nghi. Không gian sống xanh với view hồ xanh, ôm trọn đồi thông bạt ngàn, khu công viên, trà đạo, cà phê ven hồ, …

- Hạ tầng kỹ thuật được đầu tư bài bản, mang giá trị lâu dài. Sau 2-3 năm so với các khu vực xung quanh người mua cuối sẽ chọn ngay sản phẩm còn nguyên vẹn. Giá trị gia tăng so với sản phẩm thông thường ít nhất 20%.

- Đảm bảo cho cảnh quang, an ninh, vệ sinh của cả khu vực được đẹp và ngày càng giá trị.

Tại sao nên mua đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc

Hiện nay nhu cầu mua bán đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc ngày càng tăng cao bởi rất nhiều lý do. Hãy cùng Trường Lộc Land tìm hiểu ngay sau đây:

Về mức độ an toàn: so với việc mua bán đất nông nghiệp, đất nền là một trong những loại hình khó chuyển sang đất thổ cư, dễ bị quy hoạch thì đất nền phân lô là lựa chọn an toàn cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tỷ lệ sinh lời khá lớn: Khi mua bán đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc là loại hình đầu tư có tỷ lệ lợi nhuận cao hơn so với các phân khúc khác trên thị trường. Đây là loại hình có tốc độ tăng giá khá nhanh và có tính ổn định.

Nhu cầu lâu dài: trong tất cả mọi thời điểm thì đất nền luôn là phân khúc thị trường có nhu cầu lớn. Đây là sản phẩm để bảo toàn giá trị đầu tư cho nhà đầu tư.

Môi trường sống lý tưởng: Bảo Lộc là khu vực có khí hậu, thời tiết mát mẻ, dễ chịu, đây là những điều kiện đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống đáng mơ ước, đây cũng là thời điểm đầu tư cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng sau này.

Đầu tư vào đất nền nghỉ dưỡng Thành phố Bảo Lộc là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư tìm kiếm không gian sống xanh, thoải mái và cơ hội sinh lời lớn.

Công ty CP DV XD địa ốc Trường Lộc

Số 670 Đường Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long B,Q.9 TP.HCM

SDT: 0973944555 

Mail:  info@truonglocland.com.vn

Website:  http://truonglocland.com.vn/