Quý khách hàng Kính Mến! 

Lời đầu tiên  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc Trường Lộc xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Quý khách hàng.

Xin giới thiệu đến Quý khách hàng, Địa Ốc Trường Lộc chuyên môi giới bất động sản tại khu vực TP HCM, Bình Dương… Với mong muốn mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư tiện lợi và an toàn, lợi nhuận cao, làm cho khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái nhất.

Cùng với khát vọng giàu có, nhu cầu sở hữu những nền đất đẹp, giá rẻ và tiềm năng tăng giá cao luôn hiện hữu trong mỗi người cũng như các dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp. Và đặc biệt là với những nhà đầu tư đã từng đầu tư sinh lời từ thị trường BĐS.

Ban Giám đốc cùng với đội ngũ nhân viên Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc Trường Lộc xác định sứ mệnh chính của mình là: GIÚP KHÁCH HÀNG GIÀU LÊN TỪ BĐS.

TẦM NHÌN

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc Trường Lộc trong tương lai quyết tâm trở thành 1 trong 10 công ty địa ốc lớn nhất nước về phát triển thị phần đất nền giá rẻ, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư với pháp lý minh bạch và sinh lời cao tại khu vực Bình Dương.

SỨ MỆNH

Đối với xã hội: Công ty muốn góp phần thúc đẩy sự gia tăng phát triển các khu dân cư, đô thị, mang đến cho xã hội những dự án an cư văn minh, xóa đi các khu nhà ở ổ chuột. Đồng thời góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội, tạo ra một nơi sống văn minh.

Đối với khách hàng: Côn ty cam kết cung cấp sản phẩm đất nền giá rẻ, pháp lý minh bạch, cơ hội đầu tư sinh lời cao. Công ty sẽ cùng đồng hành và cùng với khách hàng giàu lên từ đất nền giá rẻ.

Đối với nhân viên: Cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái, tự do và cơ hội làm giàu cho bản thân, gia đình.

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn khách hàng sở hữu một tài sản đích thực, một giá trị đích thực, góp phần nâng cao chất lượng sống, không gian sống của mọi khách hàng, Địa Ốc Trường Lộc đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn đồng hành thân thiết của quý khách hàng, của mọi gia đình. Và dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu, mang đến giá trị tốt nhất của quý Khách Hàng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách sức khỏe và thành đạt!